Chim Cảnh

Cám Nam Đà Nẵng

Cám chào mào Nam Đà Nẵng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cám chất lượng dành cho chim chào mào. Một số loại cám anh em dùng đã thấy hài lòng chim chơi ổn định, căng lửa, như thế chim đã hợp cám. Ngược lại một số lại cảm thấy chú chim chưa thực sự hợp với loại cám đó như chim chơi không bền, chơi không ổn định, phân ra còn chưa đẹp. Để giúp anh em tìm được loại cám phù hợp cho chú chim yêu quý của mình, xin giới thiệu loại cám mới đó là cám chào mào Nam Đà Nẵng.

Cám Chào mào Nam Đà Nẵng

Cám Nam Đà Nẵng
Cám chào mào đấu trường Nam Đà Nẵng

Cám Nam Đà Nẵng – bản lĩnh chim đấu trường đây là câu slogan của anh Nam có nick facebook Nam Đà Nẵng đặt cho sản phẩm của mình. Với mục đích cung cấp đầy đủ dinh dưỡng tốt nhất cho chú chim chơi giàn, và trên thực tế đã có nhiều nghệ nhân đạt được những thành tích cao trong các cuộc thi lớn.

Cám được sản xuất theo dây chuyền khép kín, nguyên liệu gồm các loại ngũ cốc tốt nhất, kết hợp với trứng gà ta, thịt bò, tôm sông. Công thức cám đã được nghệ nhân kiểm định thực tế, không có chất kích thích tạo cảm giác chim căng ảo, tự rỉa lông, cắn lông, phá vĩ làm hỏng chú chim. Phân chim ra khuôn đẹp, thay lông xong có đít đỏ như chim trời, giúp chú chim khỏe mạnh, chơi ổn định và bền. Mình có 1 vài người bạn cũng đã đổi cám cho mấy chú chim ở nhà và thấy kết quả khả quan, sau 4 ngày 1 chú phân đã khô, rất khuôn và đẹp còn 1 chú bổi lỡ thì sau 1 tuần phân cũng đã ra khuôn và đẹp.

Cám Nam Đà Nẵng đang được nghệ nhân đón nhận và truyền nhau rất nhiều. Đặc biệt có thể nói đây là loại cám đầu tiên xuất khẩu ra các nước : Thái Lan, Lào, Campuchia, Singapore, Australia. Riêng đối với thị trường Thái Lan được ưa chuộng rất nhiều, hàng tháng thị trường này tiêu thụ hơn 1000 Kg ( theo anh Nam ), đây quả là con số ấn tướng đối với thương hiệu cám Việt Nam.

MUA CÁM NAM ĐÀ NẴNG TRÊN SHOPEE

Cám chào mào Nam Đà Nẵng có giá giá 60k /200 gr. Tham khảo bài này để đổi cám cho chim, tránh làm chim rụng lông : Cách đổi cám cho chào mào.

Hi vọng có thêm lựa chọn cám cho chú chim yêu quý của mình. Cám không làm nên giải thưởng, giải thưởng do tố chất của chú chim, cám chỉ là bàn đạp để chú chim đạt giải. Chúc thành công

Hữu ích cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button